ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันมะพร้าว ชนิดแคปซูล แบบแพค 8 กระปุก - Siamplus Coconut Oil

Sale!

฿2,000.00

Product Description

Dietary Supplement Coconut Oil

ผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวชนิดแคปซูล น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จากธรรมชาติ100% ผลิตด้วยกรรมวิธีสกัดเย็น (Cold Process) โดยใช้กระบวนการเหวี่ยงแยก (Centrifugal Process) จากเนื้อมะพร้าวสด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้โดยไม่ผ่านความร้อน ทุกขั้นตอนการผลิตจึงทำให้สารอาหาร ที่มีอยู่ในน้ำมันมะพร้าวคงสภาพเดิมมากที่สุด จะมีองค์ประกอบหลักของน้ำมันมะพร้าวคือกรดไขมันอิ่มตัว (เกิน 90% ของปริมาณกรดไขมันทั้งหมด) ซึ่งกรดไขมันเหล่านี้จะมีขนาดโมเลกุลปานกลาง (Medium chain fatty acid) อย่างเช่น กรดลอริก (Lauric acid) เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะถูกเผาผลาญได้ดี

สรรพคุณ(1.) ช่วยเพิ่มคุณค่าของอาหารโดยการเพิ่มการดูดวิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโน
(2.) ช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระชับ
(3.) ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
(4.) ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดรอยจุดด่างดำ
(5.) เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
(6.) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี
1. กรดไขมันอิ่มตัว

กรดไขมันอิ่มตัวส่วนใหญ่ที่พบในน้ำมันมะพร้าวเป็นกรดไขมันที่มีขนาดโมเลกุลปานกลาง (medium chain fatty acid) ไขมันอิ่มตัวเหล่านี้มีกรดไขมันสายกลางหรือไตรกลีเซอไรด์เมื่อนำมาใช้กับผิวให้เรียบให้สัมผัส เนียนนุ่มเพราะการแสดงผล ของไขมันเหล่านี้น้ำมันมะพร้าวยังรักษาความชื้นของผิว ลดความสูญเสียความ ชุ่มชื้นผ่านรูขุมขนบนผิวทำให้มีสุขภาพดีและเรียบเนียน ลดขนาดของรูขุมขน

2. lauric Acid

กรดลอริก Lauric Acid ในน้ำมันมะพร้าว เป็นกรดไขมัน ชนิดดิ่มตัว จัดเป็นกรดไขมันสายกลาง กรดลอริกมีฤทธิ์ต้านการเจริญของตุลินทรีย์ ฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย เชื้อรา ยีสต์ และไวรัส น้ำมันมะพร้าวมีกรดลอริก (Lauric Acid ; C=12) อยู่สูง (48-53%) เมื่อบริโภคเข้าไปในร่างกาย จะเปลี่ยนเป็น โมโนกลีเซอไรด์ ชื่อโมโนลอรินที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน และยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรค
Enig(1999) ได้รายงานว่า น้ำมันมะพร้าวสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย รา ยีสต์ โปรโตซัว และแม้กระทั่งเชื้อไวรัส
ผลงานวิจัยของ Dayrit (2000) พบว่ากรดลอริกและโมโนลอรินสามารถลดปริมาณของเชื้อไวรัส(HIV) ในคนไข้โรคเอดส์ได้ เช่นเชื้อไข้หวัดใหญ่ โรคเริม คางทูม โรคซาร์ และโรคเอดส์ การที่โมโนลอรินไม่ฆ่า จุลินทรีย์ ทุกชนิดก็เป็นข้อดี เพราะแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ในกระเพาะจะไม่ถูกทำลาย

3. วิตามิน E

วิตามิน E ทีได้จากน้ำมันมะพร้าวมีสารไทโคโทรอีนอล ซึ่งเป็นรูปของวิตามินE ที่มีอนุภาพสูงกว่า สารโทโครอล ซึ่งอยู่ในวิตามินEทั่วไป ด้วยเหตุนี้น้ำมันมะพร้าวจึงมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอย่าง มีประสิทธิภาพ จึงมีการนำน้ำมะพร้าวไปเป็นส่วนประกอบของเครื่องสำอางหลายชนิด เช่น ครีม หรือ โลชั่น ทำให้ผิวนุ่มเนียน ไม่แตกแห้ง ป้องกันฝ้า กระและทำให้ปราศจากริ้วรอยเหี่ยวย่น เพราะ วิตามิน E ในน้ำมันมะพร้าว มีอนุภาพมากกว่าในเครื่องสำอางอื่นทั่วไป น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ยังมีคุณสมบัติกระตุ้นภูมิต้านทานทำให้ไทรอยด์ทำงานดีขึ้น

4. คอลลาเจน

คอลลาเจน คือ โปรตีนธรรมชาติในร่างกาย จะประกอบด้วย คอลลาเจนถึง 75% ความอุดมสมบูรณ์ของคอลลาเจนจึงมีส่วนสำคัญในการทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น นุ่มนวลมีความยืดหยุ่นดี ทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ ซึ่งเป็นคุณลักษณะของผิวเยาว์วัย ที่ไม่เหี่ยวย่น ไม่มีริ้วรอยและรอยตีนกา แถมยังช่วยให้ผิวมีการเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และอิลาสตินของชั้นผิวให้แข็งแรง ยืดหยุ่น กระชับ และช่วยให้เซลล์ผิวหนังกักเก็บรักษาน้ำได้ดี

Additional Information

น้ำหนัก 0.40 kg
ขนาด 14 × 20 × 12 cm
    Sale!

    ฿1,100.00

    Product Description

    Dietary Supplement Coconut Oil

    ผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวชนิดแคปซูล น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จากธรรมชาติ100% ผลิตด้วยกรรมวิธีสกัดเย็น (Cold Process) โดยใช้กระบวนการเหวี่ยงแยก (Centrifugal Process) จากเนื้อมะพร้าวสด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้โดยไม่ผ่านความร้อน ทุกขั้นตอนการผลิตจึงทำให้สารอาหาร ที่มีอยู่ในน้ำมันมะพร้าวคงสภาพเดิมมากที่สุด จะมีองค์ประกอบหลักของน้ำมันมะพร้าวคือกรดไขมันอิ่มตัว (เกิน 90% ของปริมาณกรดไขมันทั้งหมด) ซึ่งกรดไขมันเหล่านี้จะมีขนาดโมเลกุลปานกลาง (Medium chain fatty acid) อย่างเช่น กรดลอริก (Lauric acid) เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะถูกเผาผลาญได้ดี

    สรรพคุณ(1.) ช่วยเพิ่มคุณค่าของอาหารโดยการเพิ่มการดูดวิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโน
    (2.) ช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระชับ
    (3.) ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
    (4.) ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดรอยจุดด่างดำ
    (5.) เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
    (6.) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี
    1. กรดไขมันอิ่มตัว

    กรดไขมันอิ่มตัวส่วนใหญ่ที่พบในน้ำมันมะพร้าวเป็นกรดไขมันที่มีขนาดโมเลกุลปานกลาง (medium chain fatty acid) ไขมันอิ่มตัวเหล่านี้มีกรดไขมันสายกลางหรือไตรกลีเซอไรด์เมื่อนำมาใช้กับผิวให้เรียบให้สัมผัส เนียนนุ่มเพราะการแสดงผล ของไขมันเหล่านี้น้ำมันมะพร้าวยังรักษาความชื้นของผิว ลดความสูญเสียความ ชุ่มชื้นผ่านรูขุมขนบนผิวทำให้มีสุขภาพดีและเรียบเนียน ลดขนาดของรูขุมขน

    2. lauric Acid

    กรดลอริก Lauric Acid ในน้ำมันมะพร้าว เป็นกรดไขมัน ชนิดดิ่มตัว จัดเป็นกรดไขมันสายกลาง กรดลอริกมีฤทธิ์ต้านการเจริญของตุลินทรีย์ ฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย เชื้อรา ยีสต์ และไวรัส น้ำมันมะพร้าวมีกรดลอริก (Lauric Acid ; C=12) อยู่สูง (48-53%) เมื่อบริโภคเข้าไปในร่างกาย จะเปลี่ยนเป็น โมโนกลีเซอไรด์ ชื่อโมโนลอรินที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน และยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรค

    Enig(1999) ได้รายงานว่า น้ำมันมะพร้าวสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย รา ยีสต์ โปรโตซัว และแม้กระทั่งเชื้อไวรัส
    ผลงานวิจัยของ Dayrit (2000) พบว่ากรดลอริกและโมโนลอรินสามารถลดปริมาณของเชื้อไวรัส(HIV) ในคนไข้โรคเอดส์ได้ เช่นเชื้อไข้หวัดใหญ่ โรคเริม คางทูม โรคซาร์ และโรคเอดส์ การที่โมโนลอรินไม่ฆ่าจุลินทรีย์ ทุกชนิดก็เป็นข้อดี เพราะแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ในกระเพาะจะไม่ถูกทำลาย3. วิตามิน E

    วิตามิน E ทีได้จากน้ำมันมะพร้าวมีสารไทโคโทรอีนอล ซึ่งเป็นรูปของวิตามินE ที่มีอนุภาพสูงกว่า สารโทโครอล ซึ่งอยู่ในวิตามินEทั่วไป ด้วยเหตุนี้น้ำมันมะพร้าวจึงมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอย่าง มีประสิทธิภาพ จึงมีการนำน้ำมะพร้าวไปเป็นส่วนประกอบของเครื่องสำอางหลายชนิด เช่น ครีม หรือ โลชั่น ทำให้ผิวนุ่มเนียน ไม่แตกแห้ง ป้องกันฝ้า กระและทำให้ปราศจากริ้วรอยเหี่ยวย่น เพราะ วิตามิน E ในน้ำมันมะพร้าว มีอนุภาพมากกว่าในเครื่องสำอางอื่นทั่วไป น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ยังมีคุณสมบัติกระตุ้นภูมิต้านทานทำให้ไทรอยด์ทำงานดีขึ้น

    4. คอลลาเจน

    คอลลาเจน คือ โปรตีนธรรมชาติในร่างกาย จะประกอบด้วย คอลลาเจนถึง 75% ความอุดมสมบูรณ์ของคอลลาเจนจึงมีส่วนสำคัญในการทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น นุ่มนวลมีความยืดหยุ่นดี ทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ ซึ่งเป็นคุณลักษณะของผิวเยาว์วัย ที่ไม่เหี่ยวย่น ไม่มีริ้วรอยและรอยตีนกา แถมยังช่วยให้ผิวมีการเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และอิลาสตินของชั้นผิวให้แข็งแรง ยืดหยุ่น กระชับ และช่วยให้เซลล์ผิวหนังกักเก็บรักษาน้ำได้ดี

    Additional Information

    น้ำหนัก 0.20 kg
    ขนาด 14 × 20 × 12 cm
      Sale!

      ฿600.00

      Product Description

      Dietary Supplement Coconut Oil

      ผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวชนิดแคปซูล น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จากธรรมชาติ100% ผลิตด้วยกรรมวิธีสกัดเย็น (Cold Process) โดยใช้กระบวนการเหวี่ยงแยก (Centrifugal Process) จากเนื้อมะพร้าวสด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้โดยไม่ผ่านความร้อน ทุกขั้นตอนการผลิตจึงทำให้สารอาหาร ที่มีอยู่ในน้ำมันมะพร้าวคงสภาพเดิมมากที่สุด จะมีองค์ประกอบหลักของน้ำมันมะพร้าวคือกรดไขมันอิ่มตัว (เกิน 90% ของปริมาณกรดไขมันทั้งหมด) ซึ่งกรดไขมันเหล่านี้จะมีขนาดโมเลกุลปานกลาง (Medium chain fatty acid) อย่างเช่น กรดลอริก (Lauric acid) เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะถูกเผาผลาญได้ดี

      สรรพคุณ(1.) ช่วยเพิ่มคุณค่าของอาหารโดยการเพิ่มการดูดวิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโน
      (2.) ช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระชับ
      (3.) ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
      (4.) ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดรอยจุดด่างดำ
      (5.) เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
      (6.) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี
      1. กรดไขมันอิ่มตัว

      กรดไขมันอิ่มตัวส่วนใหญ่ที่พบในน้ำมันมะพร้าวเป็นกรดไขมันที่มีขนาดโมเลกุลปานกลาง (medium chain fatty acid) ไขมันอิ่มตัวเหล่านี้มีกรดไขมันสายกลางหรือไตรกลีเซอไรด์เมื่อนำมาใช้กับผิวให้เรียบให้สัมผัส เนียนนุ่มเพราะการแสดงผล ของไขมันเหล่านี้น้ำมันมะพร้าวยังรักษาความชื้นของผิว ลดความสูญเสียความ ชุ่มชื้นผ่านรูขุมขนบนผิวทำให้มีสุขภาพดีและเรียบเนียน ลดขนาดของรูขุมขน

      2. lauric Acid

      กรดลอริก Lauric Acid ในน้ำมันมะพร้าว เป็นกรดไขมัน ชนิดดิ่มตัว จัดเป็นกรดไขมันสายกลาง กรดลอริกมีฤทธิ์ต้านการเจริญของตุลินทรีย์ ฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย เชื้อรา ยีสต์ และไวรัส น้ำมันมะพร้าวมีกรดลอริก (Lauric Acid ; C=12) อยู่สูง (48-53%) เมื่อบริโภคเข้าไปในร่างกาย จะเปลี่ยนเป็น โมโนกลีเซอไรด์ ชื่อโมโนลอรินที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน และยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรค

      Enig(1999) ได้รายงานว่า น้ำมันมะพร้าวสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย รา ยีสต์ โปรโตซัว และแม้กระทั่งเชื้อไวรัส
      ผลงานวิจัยของ Dayrit (2000) พบว่ากรดลอริกและโมโนลอรินสามารถลดปริมาณของเชื้อไวรัส(HIV) ในคนไข้โรคเอดส์ได้ เช่นเชื้อไข้หวัดใหญ่ โรคเริม คางทูม โรคซาร์ และโรคเอดส์ การที่โมโนลอรินไม่ฆ่าจุลินทรีย์ ทุกชนิดก็เป็นข้อดี เพราะแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ในกระเพาะจะไม่ถูกทำลาย3. วิตามิน E

      วิตามิน E ทีได้จากน้ำมันมะพร้าวมีสารไทโคโทรอีนอล ซึ่งเป็นรูปของวิตามินE ที่มีอนุภาพสูงกว่า สารโทโครอล ซึ่งอยู่ในวิตามินEทั่วไป ด้วยเหตุนี้น้ำมันมะพร้าวจึงมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอย่าง มีประสิทธิภาพ จึงมีการนำน้ำมะพร้าวไปเป็นส่วนประกอบของเครื่องสำอางหลายชนิด เช่น ครีม หรือ โลชั่น ทำให้ผิวนุ่มเนียน ไม่แตกแห้ง ป้องกันฝ้า กระและทำให้ปราศจากริ้วรอยเหี่ยวย่น เพราะ วิตามิน E ในน้ำมันมะพร้าว มีอนุภาพมากกว่าในเครื่องสำอางอื่นทั่วไป น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ยังมีคุณสมบัติกระตุ้นภูมิต้านทานทำให้ไทรอยด์ทำงานดีขึ้น

      4. คอลลาเจน

      คอลลาเจน คือ โปรตีนธรรมชาติในร่างกาย จะประกอบด้วย คอลลาเจนถึง 75% ความอุดมสมบูรณ์ของคอลลาเจนจึงมีส่วนสำคัญในการทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น นุ่มนวลมีความยืดหยุ่นดี ทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ ซึ่งเป็นคุณลักษณะของผิวเยาว์วัย ที่ไม่เหี่ยวย่น ไม่มีริ้วรอยและรอยตีนกา แถมยังช่วยให้ผิวมีการเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และอิลาสตินของชั้นผิวให้แข็งแรง ยืดหยุ่น กระชับ และช่วยให้เซลล์ผิวหนังกักเก็บรักษาน้ำได้ดี

      Additional Information

      น้ำหนัก 0.10 kg
      ขนาด 11 × 17 × 10 cm
        Sale!

        ฿340.00

        Product Description

        Dietary Supplement Coconut Oil

        ผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวชนิดแคปซูล น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จากธรรมชาติ100% ผลิตด้วยกรรมวิธีสกัดเย็น (Cold Process) โดยใช้กระบวนการเหวี่ยงแยก (Centrifugal Process) จากเนื้อมะพร้าวสด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้โดยไม่ผ่านความร้อน ทุกขั้นตอนการผลิตจึงทำให้สารอาหาร ที่มีอยู่ในน้ำมันมะพร้าวคงสภาพเดิมมากที่สุด จะมีองค์ประกอบหลักของน้ำมันมะพร้าวคือกรดไขมันอิ่มตัว (เกิน 90% ของปริมาณกรดไขมันทั้งหมด) ซึ่งกรดไขมันเหล่านี้จะมีขนาดโมเลกุลปานกลาง (Medium chain fatty acid) อย่างเช่น กรดลอริก (Lauric acid) เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะถูกเผาผลาญได้ดี

        สรรพคุณ

        (1.) ช่วยเพิ่มคุณค่าของอาหารโดยการเพิ่มการดูดวิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโน
        (2.) ช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระชับ
        (3.) ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
        (4.) ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดรอยจุดด่างดำ
        (5.) เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
        (6.) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี

        1. กรดไขมันอิ่มตัว

        กรดไขมันอิ่มตัวส่วนใหญ่ที่พบในน้ำมันมะพร้าวเป็นกรดไขมันที่มีขนาดโมเลกุลปานกลาง (medium chain fatty acid) ไขมันอิ่มตัวเหล่านี้มีกรดไขมันสายกลางหรือไตรกลีเซอไรด์เมื่อนำมาใช้กับผิวให้เรียบให้สัมผัส เนียนนุ่มเพราะการแสดงผล ของไขมันเหล่านี้น้ำมันมะพร้าวยังรักษาความชื้นของผิว ลดความสูญเสียความ ชุ่มชื้นผ่านรูขุมขนบนผิวทำให้มีสุขภาพดีและเรียบเนียน ลดขนาดของรูขุมขน

        2. lauric Acid

        กรดลอริก Lauric Acid ในน้ำมันมะพร้าว เป็นกรดไขมัน ชนิดดิ่มตัว จัดเป็นกรดไขมันสายกลาง กรดลอริกมีฤทธิ์ต้านการเจริญของตุลินทรีย์ ฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย เชื้อรา ยีสต์ และไวรัส น้ำมันมะพร้าวมีกรดลอริก (Lauric Acid ; C=12) อยู่สูง (48-53%) เมื่อบริโภคเข้าไปในร่างกาย จะเปลี่ยนเป็น โมโนกลีเซอไรด์ ชื่อโมโนลอรินที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน และยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรค

        Enig(1999) ได้รายงานว่า น้ำมันมะพร้าวสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย รา ยีสต์ โปรโตซัว และแม้กระทั่งเชื้อไวรัส
        ผลงานวิจัยของ Dayrit (2000) พบว่ากรดลอริกและโมโนลอรินสามารถลดปริมาณของเชื้อไวรัส(HIV) ในคนไข้โรคเอดส์ได้ เช่นเชื้อไข้หวัดใหญ่ โรคเริม คางทูม โรคซาร์ และโรคเอดส์ การที่โมโนลอรินไม่ฆ่าจุลินทรีย์ ทุกชนิดก็เป็นข้อดี เพราะแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ในกระเพาะจะไม่ถูกทำลาย3. วิตามิน E

        วิตามิน E ทีได้จากน้ำมันมะพร้าวมีสารไทโคโทรอีนอล ซึ่งเป็นรูปของวิตามินE ที่มีอนุภาพสูงกว่า สารโทโครอล ซึ่งอยู่ในวิตามินEทั่วไป ด้วยเหตุนี้น้ำมันมะพร้าวจึงมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอย่าง มีประสิทธิภาพ จึงมีการนำน้ำมะพร้าวไปเป็นส่วนประกอบของเครื่องสำอางหลายชนิด เช่น ครีม หรือ โลชั่น ทำให้ผิวนุ่มเนียน ไม่แตกแห้ง ป้องกันฝ้า กระและทำให้ปราศจากริ้วรอยเหี่ยวย่น เพราะ วิตามิน E ในน้ำมันมะพร้าว มีอนุภาพมากกว่าในเครื่องสำอางอื่นทั่วไป น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ยังมีคุณสมบัติกระตุ้นภูมิต้านทานทำให้ไทรอยด์ทำงานดีขึ้น

        4. คอลลาเจน

        คอลลาเจน คือ โปรตีนธรรมชาติในร่างกาย จะประกอบด้วย คอลลาเจนถึง 75% ความอุดมสมบูรณ์ของคอลลาเจนจึงมีส่วนสำคัญในการทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น นุ่มนวลมีความยืดหยุ่นดี ทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ ซึ่งเป็นคุณลักษณะของผิวเยาว์วัย ที่ไม่เหี่ยวย่น ไม่มีริ้วรอยและรอยตีนกา แถมยังช่วยให้ผิวมีการเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และอิลาสตินของชั้นผิวให้แข็งแรง ยืดหยุ่น กระชับ และช่วยให้เซลล์ผิวหนังกักเก็บรักษาน้ำได้ดี

        Additional Information

        น้ำหนัก 0.08 kg
        ขนาด 11 × 17 × 10 cm

          หมวดหมู่สินค้า

          สำนักงานใหญ่

          บริษัท สยามพลัสโคโค่นัทออยล์ จำกัด
          22/54 ซ.งามวงศ์วาน18 ถ.งามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 ประเทศไทย

          โรงงาน

          บริษัท สยามพลัสโคโค่นัทออยล์ จำกัด
          502/5  ถนนเพชรเกษม ตำบลประจวบคีรีขันธ์  อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  77000 ประเทศไทย

          ติดต่อเรา

          สอบถามข้อมูลการชำระเงิน
          ติดต่อ: 061-641-1500  / 02-591-6088
          Line id : @siamplus

          สั่งซื้อเป็นจำนวนมาก หรือส่งออก
          ติดต่อ Sales : 061-641-1500 , 081-638-0909

          Line id : salesiamplus , siampluscoconutoil
          อีเมล : salesoem@siampluscoconutoil.com sales@siampluscoconutoil.com